พิธีสถาปนานายก และคณะกรรมการ สโมสรโรตารีพัทยา

Please follow and like us:

Pattaya GooD News Team

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567ที่  รร. ฮอลิเดย์อิน พัทยา ได้มีการจัดงานสถาปนานายก และคณะกรรมการ สโมสรโรตารีพัทยา ภาค 3340  โดยมีนางอรอนงค์ ศิริพรมนัส อดีตผู้ว่าการภาค 3340 โรตารีสากล นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้แทนภาคตะวันออก สำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) TCEB  ร่วมเป็นประธานในพิธี ขึ้นกล่าวเปิดงาน และทำพิธีสถาปนานายก  Mr. Jan Lund (ยาน ลันด์) ขึ้นเป็นนายกสโมสรโรตารีพัทยา ซึ่งมีคณะกรรมการของแต่ละสโมสรเข้าร่วมพิธีการในครั้งนี้ 

ภายในงานมี คุณแอนโทเนีย โพซิ้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 และรองชนะเลิศอันดับหนึ่งนางงามจักรวาล 2023  คุณมุก สิรินรัตน์ วิทยพูม ดารานักแสดงช่อง 3 นายธเนศ ศุภรสหัสรังสี นายกสมาคมสมาพันธ์ท่องเที่ยวชลบุรี สมาชิกโรตารีภาค 3340 นักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติ พร้อมด้วยอดีตผู้ว่าการภาค 3340  และโรตาเรียน จากหลายสโมสร เข้าร่วมพิธีกว่า 100 คน

ซึ่งในงานได้ให้แขกผู้มีเกียรติของแต่ละองค์กรขึ้นกล่าวทักทายผู้มาร่วมงาน โดยพูดถึงอุดมการณ์ในการทำงานแลกเปลี่ยนแนวคิดซึ่งกันและกัน สานต่ออุดมการณ์ชาวโรแทเรียน บำเพ็ญประโยชน์คืนสู่สังคม แลกเปลี่ยนแนวทางการทำงานระหว่างองค์กรโรตารีในภาคตะวันออก สานสัมพันธ์กลุ่มโรตารีไทย-ต่างชาติ เพื่อให้บรรดาสมาชิกได้มีส่วนร่วมใช้ความสามารถของตนในด้านวิชาชีพให้เป็นประโยชน์

On July 1st 2024 at Holiday Inn Pattaya Hotel was the Installation Ceremony of President Jan Lund, Rotary Pattaya and the board of directors. There were many Rotarians and honors guests attended the important evening.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *